Tại sao cần thuê thiết kế Profile cho doanh nghiệp?

Tại sao cần thuê thiết kế Profile cho doanh nghiệp?

Bất cứ doanh nghiệp nào cũng phải có Profile ở cả dạng bản cứng và bản mềm để có thể làm ấn phẩm nội bộ hay quan trọng hơn là quảng bá doanh nghiệp ra bên ngoài cho khách hàng, cho đối tác. Khi Profile (hay hồ sơ doanh nghiệp) là bộ mặt đại diện cho cả doanh nghiệp thì đòi hỏi Profile phải được làm chuyên nghiệp và đầy đủ thông tin. Hãy đọc bài viết sau để tìm hiểu lý do tại sao chúng ta cần phải thuê bên ngoài thiết kế Profile cho doanh nghiệp của mình nhé!

Profile của doanh nghiệp sẽ được thiết kế chuyên nghiệp, đầy đủ

Tại sao cần thuê thiết kế Profile cho doanh nghiệp chuyên nghiệp
Tại sao cần thuê thiết kế Profile cho doanh nghiệp chuyên nghiệp

Nếu công ty của bạn không có đội ngũ thiết kế riêng hoặc đội ngũ thiết kế còn non hoặc quá nhiều công việc để làm thì chắc chắn bạn sẽ phải thuê ngoài để làm Profile. Thuê ngoài không phải chỉ vì bạn không có khả năng thiết kế. Nhiều công ty có đội thiết kế rất mạnh nhưng vẫn lựa chọn thuê ngoài. Đơn giản bởi vì những công ty chuyên thiết kế Profile họ đã có kiến thức và kinh nghiệm trong rất nhiều trường hợp và họ biết phong cách nào là phù hợp nhất đối với doanh nghiệp của bạn.

Thực sự là một cuốn Profile cho các loại hình kinh doanh khác nhau sẽ khác nhau. Không chỉ về hình thức trình bày mà còn về nội dung bên trong. Một cuốn Profile đơn giản làm ra in số lượng lớn nên đòi hỏi khâu thiết kế – tức khâu đầu vào phải rất chỉn chu. Nếu thuê ngoài, bạn sẽ được công ty thiết kế chuyên nghiệp tư vấn đầy đủ nên đưa nội dung nào vào, hình ảnh như thế nào, màu sắc, kiểu chữ ra sao để giúp vừa truyền tải được thông tin cơ bản vừa có thể quảng bá được cả về thương hiệu và văn hóa của doanh nghiệp.

Nếu tự thiết kế thì một công ty nhanh thì 1 năm đổi Profile một lần, tần suất thiết kế ít nên việc làm Profile sẽ mất công sức hơn vì những người làm đều là kiêm nhiệm chứ không chuyên làm Profile thường xuyên như một công việc hàng ngày. Và đặc biệt, người trong công ty tự làm sẽ không có những đánh giá khách quan của một người đứng ở bên ngoài.

Thời gian thiết kế Profile cho doanh nghiệp nhanh chóng mà đảm bảo yêu cầu

Thời gian thiết kế Profile cho doanh nghiệp nhanh chóng mà đảm bảo yêu cầu
Thời gian thiết kế Profile cho doanh nghiệp nhanh chóng mà đảm bảo yêu cầu

Nếu tự thiết kế, công ty của bạn có thể phải chỉnh sửa rất nhiều theo ý kiến của các sếp. Mà càng có nhiều sếp có liên đới thì càng nhiều ý kiến và phải chỉnh sửa càng nhiều. Nếu đội ngũ nhân viên ít, công việc dồn nén và có thể cuối cùng sẽ dẫn đến bức xúc và làm cẩu thả, bỏ sót những lỗi nhỏ nhất. Tuy nhiên với một người ngoài đọc, họ sẽ rất dễ phát hiện ra những lỗi ấy.

Do đó để chuyên nghiệp thì tốt nhất bạn hãy thuê ngoài thiết kế Profile. Các công ty chuyên làm Profile họ đã có quy trình làm bài bản nên tốc độ thực hiện rất nhanh. Đặc biệt do họ làm dịch vụ nên họ sẽ nhận mọi ý kiến đóng góp, chỉnh sửa của bạn cho đến khi bạn cảm thấy hài lòng và hoàn hảo thì thôi.

Quan trọng hơn bạn có thể đưa ra rất nhiều yêu cầu khác nhau, nhiều ý tưởng độc đáo nhất và họ sẽ giúp chuyển tải những ý tưởng ấy thành hiện thực vì họ có nhiều cách trình bày đa dạng và sáng tạo mà bạn khó có thể tưởng tượng ra được.

Nếu cần thiết kế Profile cho doanh nghiệp chuyên nghiệp, bạn có thể liên hệ Song Linh Media theo website https://songlinhmedia.com để được tư vấn.

VPGD: Số 14 - TT4B, khu đô thị Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, Hà Nội.

Hotline: 0888 42 88 66

Mã số thuế: 0107819779

Số tài khoản: 2959688888 - VP Bank CN Hà Nội - Song Linh Media

SONG LINH MEDIA- DỊCH VỤ THIẾT KẾ- DỊCH VỤ IN ẤN CHUYÊN NGHIỆP

Tại sao cần thuê thiết kế Profile cho doanh nghiệp?
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung độc quyền Song Linh Media, vui lòng liên hệ Admin nếu muốn sao chép
Contact Me on Zalo