Nên lựa chọn font chữ nào khi thiết kế menu thực đơn

Nên lựa chọn font chữ nào khi thiết kế menu thực đơn

Thực đơn là một trong những điều quan trọng không thể thiếu trong mỗi nhà hàng hay quán ăn. Đây là thứ có khả năng tạo ấn tượng đầu tiên và giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn món ăn hơn. Do đó, việc thiết kế menu thực đơn thẩm mỹ đẹp mắt sẽ góp phần phát triển nhà hàng của bạn. Một trong những điều kiện giúp cho menu trở nên bắt mắt chính là font chữ? Vậy nên lựa chọn font chữ nào khi thiết kế menu thực đơn.

Vì sao nên lựa chọn font chữ khi thiết kế menu?

Một chiếc menu có thể thu hút và hấp dẫn được khách hàng thì cần phải thể hiện được điểm nhấn riêng biệt của nhà hàng. Điều này sẽ giúp cho mọi khách hàng có thể ấn tượng với nhà hàng của bạn hơn thông qua menu.

Chiếc menu không cần phải quá nổi bật với nhiều màu sắc, chỉ cần bạn tạo được bản sắc riêng và cho nó phù hợp được với bố trí không gian nhà hàng. Và sử dụng font chữ phù hợp khi thiết kế menu một trong những cách có thể làm nên được điều đó.

Khi bạn lựa chọn được một font chữ phù hợp với thiết kế menu sẽ giúp cho menu nhà hàng bạn trở nên ấn tượng và thu hút hơn. Khách hàng vì thế mà thích thú và gọi nhiều món ăn hơn.

Nên lựa chọn font chữ nào khi thiết kế menu thực đơn

Việc lựa chọn được một font chữ phù hợp sẽ khiến cho việc thiết kế menu thực đơn của nhà hàng bạn dễ dàng hơn. Dưới đây là một số font tham khảo.

Font menu – Rigatoni đầy thú vị

Font chữ Rigatoni là một font chữ được lựa chọn và sử dụng nhiều khi thiết kế menu. Font chữ này có thể được sử dụng biến tấu với những hiệu ứng thẩm mỹ khác nhau, không va chạm nhau và phù hợp ở cả phần tiêu đề lẫn nội dung menu.

Việc lựa chọn font chữ khi thiết kế menu rất quan trọng

Giaza Pro – Font chữ thời trang tinh tế

Giaza là một font chữ phổ biến trong nhiều lĩnh vực thiết kế. Đặc biệt, trong lĩnh vực thiết kế menu font chữ này cũng được sử dụng không hề kém cạnh. Font chữ này vừa thể hiện được sự sang trọng, quý phái lại vô cùng tinh tế với những đường cong xinh đẹp. Do đó, Giaza không chỉ được sử dụng trong thiết kế thời trang mà còn sử dụng rất phổ biến trong thiết kế menu nhà hàng.

Giaza là một trong những font chữ thiết kế menu đẹp
Giaza là một trong những font chữ thiết kế menu đẹp

Font menu Vintage – Thirsty Soft

Font chữ Vintage – Thirsty Soft là font chữ rất thích hợp với những nhà hàng đi theo phong cách cổ điển, tìm về với quá khứ. Việc sử dụng font chữ này sẽ giúp cho menu tạo ra không khí gần gũi và ấm cúng hơn hẳn.

Trân đây là một số font chữ giúp bạn tham khảo và lựa chọn khi thiết kế menu nhà hàng. Hy vọng bạn đã có thể lựa chọn được loại phù hợp và thiết kế ra những menu tuyệt vời nhất.

VPGD: Số 14 - TT4B, khu đô thị Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, Hà Nội.

Hotline: 0888 42 88 66

Mã số thuế: 0107819779

Số tài khoản: 2959688888 - VP Bank CN Hà Nội - Công Ty TNHH Lê Song Linh

SONG LINH MEDIA- DỊCH VỤ THIẾT KẾ- DỊCH VỤ IN ẤN CHUYÊN NGHIỆP

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nên lựa chọn font chữ nào khi thiết kế menu thực đơn
Đánh giá bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung độc quyền Song Linh Media, vui lòng liên hệ Admin nếu muốn sao chép